0933 060 076

Các Hãng Van Điện Từ Thông Dụng

Các hãng van điện từ thông dụng bao gồm những hãng nào? Những ưu và nhượt điểm? Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, do chúng tôi tổng kết sau một quãng thời gian cung cấp cho các nhà máy.

1.Van Điện Từ hãng BURKERT

Burkert, công ty sản xuất thiết bị từ Đức và là công ty hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lỏng. Trong 70 năm, Hãng Bukert đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng cho chất lỏng và khí. Và đến bây giờ Burkert như một công ty hàng đầu sản xuất thiết bị về kiểm soát chất lỏng.

 

Hình Ảnh Tham Khảo

2. Van Điện Từ hãng DANFOSS

Danfoss được thành lập từ năm 1933 tại Đan Mạch, với bề dày hoạt động hơn 80 năm, Danfoss hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị công nghiệp như van, biến tần…. Tính đến nay, Danfoss đã có hơn 61 nhà máy đặt tại 20 nước, cung cấp sản phẩm cho toàn thế giới.

Hình Ảnh Tham Khảo

3.  Van Điện Từ Hãng CKD

CKD company là một công ty được thành lập vào năm 1943 tại Nhật Bản, với mục tiêu trở thành một công ty thực sự bền vững cùng với tất cả các bên liên quan bằng cách phát triển công nghệ và sản phẩm hướng tới tương lai, đến nay CKD đã phân phối rộng rãi các thiết bị đáp ứng tất cả nhu cầu thị trường toàn thế giới.

Hình Ảnh Tham Khảo

4. Van Điện Từ Hãng ASCO

ASCO được thành lập vào năm 1888 từ Mỹ, đến năm 1985 ASCO được EMERSON mua và sát nhập lại mở ra kỉ nguyên mới, đến nay ASCO đã cho ra những thiết bị sử dụng rộng rãi về chất lượng thiết kế, các tiêu chuẩn công nghiệp mới về giá trị, độ tin cậy và hiệu suất đã đạt được với sự phát triển của Series năm 2005 và van Series 2012 với các thiết bị điện tử tích hợp fieldbus tiên tiến.

Hình Ảnh Tham Khảo

Đây là những thông tin sơ lược về các nhà cung cấp thiết bị uy tín và hàng đầu tại 4 quốc giá, Cảm ơn các Bạn đã quan tâm, Nếu có đóng góp ý kiến xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm một số bài viết : Tin Tức Mới – TMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.