0933 060 076

THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG TƯỚT DÂY ĐIỆN ABISOFIX/ABISOBRUSH

Thiết bị tướt dây là gì? Để người dùng có thể hiểu rõ thêm về chức năng và công dụng của thiết bị tướt dây được dùng và lắp ráp như thế nào? Xin mời quý đọc giả cùng tham khảo?

I/ Thiết bị tướt dây ABISOFIX

1.ABISOFIX được cấu tạo như thế nào?

Thiết bị tướt dây ABISOFIX

2. Thiết bị ABISOFIX có thể làm gì?

 • Tước khỏi: dây đồng tráng men, dây bện, dây cáp, dây đồng phẳng
 • Xoắn của: dây bện
 • Xoắn của: một đôi dây-Loại bỏ: các lớp bề mặt bị oxy hóa, Sơn dầu, chất hàn.

3. Kích thước của thiết bị ABISOFIX là bao nhiêu?

Dài 175mm  

Đường kính 45mm  

Trọng lượng 450g  

Kích thước máy tướt dây

4. Thiết bị tướt dây ABISOFIX hoạt động như thế nào?

 • Khi tốc độ quay của ABISOFIX tăng lên, ba lưỡi kim loại tiếp cận dây. Do cơ chế khởi động trơn tru, các lưỡi dao không đóng giật mà nép nhẹ vào vật liệu cần cắt. Chỉ sau đó áp suất tước cần thiết mới được áp dụng. Do tốc độ quay có thể điều chỉnh vô hạn, các cánh có thể gần với bất kỳ đường kính yêu cầu cụ thể nào. Ví dụ, một lớp men mỏng có thể được lấy ra khỏi dây điện từ mà không làm hỏng đồng. Kết quả là một dây đồng được tước gọn gàng. Tắt máy và ABISOFIX sẽ tự động dừng để sẵn sàng cho công việc tiếp theo. Theo sự kết hợp của các vật liệu được loại bỏ, có thể đặt trước tốc độ làm việc chính xác ở gói năng lượng. Với tất cả các công cụ bổ sung, phương pháp làm việc là giống hệt nhau.

II/ ABISOBRUSH

1.Thiết bị ABISOBRUSH có thể làm gì?

 • Tuốt dây tròn tráng men và đồng dẹt có đường kính / độ dày từ 0,15mm đến 6mm.

2.Các thiết bị ABISOBRUSH khác nhau như thế nào?Sau ba quyết định, bạn sẽ biết thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của mình:

 •  Loại thiết bị: Nếu ABISOBRUSH cần được mang theo hoặc giữ ở một vị trí đặc biệt, hãy chọn thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, kích thước bàn chải lớn nhất chỉ có sẵn cho các máy tĩnh.
 •  Bàn chải: Chọn bàn chải dựa trên đường kính của dây bạn muốn dải
 •  Bộ chuyển đổi khí thải: Chọn bộ chuyển đổi khí thải nếu bạn muốn hút bụi còn sót lại.
  Máy tướt dây ABISOBRUSH

3.ABISOBRUSH hoạt động như thế nào?

 • Tất cả các thiết bị ABISOBRUSH đều dải dây giữa hai chổi quay. Khoảng cách của chổi có thể được điều chỉnh vô hạn theo độ dày của dây bằng cách xoay một vít định vị. HQ35P, ST35 hoặc ST40 được thiết kế để dải dây dày. Trong trường hợp này, không được tác dụng lực lên dây dẫn và do đó cả hai chổi quay đều quay theo cùng một cách trong tất cả các thiết bị đó. Tuy nhiên, bộ đếm chổi của HQ30 xoay và kéo dây vào thiết bị tước. Bằng cách sử dụng các loại bàn chải khác nhau, chất lượng tước có thể được điều chỉnh đường kính dây và vật liệu cách ly.

4.Làm thế nào để bạn tước một dây đồng tròn một cách nhanh chóng?

 • Đẩy dây trong ABISOBRUSH, quay dây một góc 90 độ và kéo nó ra một lần nữa. Xong. Dây cũng có thể được tước ở giữa bằng cách chèn dây theo chiều ngang.

TMT-TECHNICS rất mong cung cấp cho quý đọc giã những điều bổ ích, rất cảm ơn những lời góp ý từ quý đọc giả để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích : xem thêm

Tham khảo nhiều thiết bị khác 

Xin Cảm ơn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.